Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MOTOROLA SẼ RA MẮT PHABLET 6 INCH TRONG QUÝ III

Mặc dù được bán cho Lenovo nhưng nhiều khả năng phablet 6,3 inch Motorola Xplay vẫn ra mắt như dự kiến vào nửa cuối năm nay.

Theo BGR, Motorola đang lên kế hoạch ra mắt phablet kích thước trên 6 inch trong quý III năm nay. Thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như các thông số kỹ thuật không được tiết lộ.

Tin đồn về mẫu điện thoại màn hình lớn của Motorola đã xuất hiện từ đầu năm 2014. Thiết bị được cho là sẽ có màn hình 6,3 inch với tên gọi Motorola Xplay. Nguồn tin này được đánh giá khá tin cậy khi từng đưa ra thông tin chính xác về sự xuất hiện của Moto X, đồng hồ thông minh Moto 360.

MotoX-3110-1395761201.jpg

Vào năm 2013, Motorola và Google đã nói về kích thước cần thiết của smartphone và gợi ý rằng điện thoại cao cấp nhất của hãng trong tương lai sẽ khác biệt với các đối thủ. “Một số người thích màn hình lớn, nhưng cũng có rất nhiều người nghĩ kích thước hiện tại là vừa đủ”, Jim Wicks, giám đốc thiết kế của Motorola cho biết.

Hãng đã ra mắt điện thoại Moto X vào 8/2013 với màn hình kích thước 4,7 inch độ phân giải HD 720p trong khi đó các đối thủ đều ra mắt dòng máy màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. Ngay sau Moto X, Motorola dự kiến sẽ phát hành mẫu phablet nhằm cạnh tranh trong phân khúc đang rất sôi động này.

Mặc dù Motorola Mobillity đã được Google bán cho Lenovo vào 2/2014 nhưng các dự án vẫn tiếp tục được phát triển và không hề bị chậm tiến độ. Ngoài các đối thủ cùng phân khúc, phablet của Motorola được nhận định sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6, mẫu điện thoại tiếp theo của Apple với dự đoán có màn hình lớn hơn.

Đình Nam

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net