TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRUYỀN HÌNH: LÃNH ĐẠO BỘ GD-ĐT GIẢI ĐÁP THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TUYỂN SINH

(TNO) Vào lúc 14 giờ 30 ngày 25.3, Báo Thanh Niên sẽ kết thúc chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình với chủ đề “Chọn nghề phù hợp” tại trang www.thanhnien.com.vn.

Trong buổi tư vấn thứ 10 này, cùng với chuyên gia đến từ các trường, GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT- sẽ giải đáp những băn khoăn của thí sinh và phụ huynh về các thông tin mới nhất kỳ thi tuyển sinh ĐH,CĐ 2014.

Ngoài ra, tham dự chương trình có chuyên gia đến từ các trường, gồm: tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM; thạc sĩ Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng; thạc sĩ Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM; thạc sĩ Văn Thị Thiên Hà, Giám đốc Hệ thống chương trình VN Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn; tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân; thạc sĩ Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường CĐ Viễn Đông.

Bạn đọc quan tâm, ngay từ bây giờ có thể đặt câu hỏi tại trang web: www.thanhnien.com.vn

Thanh Niên

>> Thi khối ngành công nghệ - viễn thông: Rất cần nhân lực trình độ cao cho tương lai
>> Thi khối ngành y, dược, sức khỏe và nông lâm: Thí sinh cân nhắc thật kỹ