Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

3 NỮ SINH BỊ KẺ LẠ DÙNG VẬT NHỌN ĐÂM VÀO NGƯỜI

(TNO) Ngày 21.3, thượng tá Phan Văn Cầm, Trưởng Công an TX.Long Khánh (Đồng Nai) cho hay lực lượng trinh sát đang truy lùng kẻ gây thương tích cho nữ sinh Trường THPT TX.Long Khánh.

Nữ sinh bị đâm, phụ huynh hoang mang
Phụ huynh Trường THPT TX.Long Khánh tranh thủ thời gian đưa đón con em sau sự cố nhiều nữ sinh bị đâm - Ảnh: Trung Nguyên

Theo ông Hồ Sĩ Mạnh, Hiệu trưởng Trường THPT TX.Long Khánh, vào sáng 20.3, thêm một nữ sinh của trường bị một người đàn ông dùng vật nhọn đâm trúng vào lưng khi đang trên đường đến trường.

“Đây là trường hợp học sinh thứ 3 của nhà trường bị kẻ lạ sử dụng vật nhọn đâm vào người, gây hoang mang cho phụ huynh. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đều thông báo ngay cho Công an TX.Long Khánh để điều tra xử lý”, ông Mạnh cho biết.

Cũng theo ông Mạnh, trước đó vào ngày 17 và 18.3, hai nữ sinh của nhà trường cũng bị một người đàn ông dùng vật nhọn đâm vào người khi đang trên đường đến trường và trở về nhà.

Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, vụ nữ sinh bị đâm vào sáng 20.3, xảy ra tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Cách Mạng Tháng 8, cách Trường THPT TX.Long Khánh khoảng hơn 100 m, thuộc phường Xuân An, TX.Long Khánh.

Nữ sinh này tên V. (đang học lớp 10) bị một đàn ông ngoài 40 tuổi đi xe gắn máy dùng vật nhọn đâm vào người, gây thương tích.

Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa TX.Long Khánh để chữa trị và sáng nay đã đến trường đi học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều phụ huynh có con em đang học tại Trường THPT TX.Long Khánh và những trường xung quanh khu vực này hết sức hoang mang.

Ông Nguyễn Tuấn Lượng (ngụ xã Bình Lộc, TX.Long Khánh) có con đang học tại Trường THPT TX.Long Khánh, cho biết trước những vụ nữ sinh bị đâm vào người như vậy, ông phải tranh thủ thời gian để đưa đón con gái đi học hằng ngày.

Trung Nguyên - Hoàng Tuấn

>> Truy tìm thủ phạm rạch quần hàng loạt nữ sinh
>> Truy bắt kẻ lạ mặt đâm mông nữ sinh
>> Công an viên bồi thường nữ sinh bị đánh 10 triệu đồng

Aptech CNC sưu tầm từ www.thanhnien.com.vn