Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DI ĐỘNG 2 SIM CAO CẤP GIÁ 53 TRIỆU ĐỒNG CỦA MOBIADO

Mobiado Professional 3 Dream Colors được làm từ hợp kim nhôm như trong chế tác máy bay, kính sapphire nguyên khối và triết lý màu sắc của họa sỹ nổi tiếng Piet Mondrian. 
Mobiado Professional 3 Dream Colors.

Mobiado Professional 3 Dream Colors.

Di động mới của Mobiado thuộc dòng sản phẩm Professional và là phiên bản đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 142 của họa sỹ Piet Mondrian người Hà Lan - cha đẻ của trường phái Tân tạo hình. Lấy cảm hứng từ bức họa nổi tiếng Composition A vẽ năm 1923, Pro 3 DC có các đường kẻ sọc đỏ, đen, tím và vàng. Một phần của bức họa này cũng được nhà sản xuất vẽ lại ở phần mặt sau của nắp đậy khoang đựng pin. Tất cả phần màu sắc trên máy đều được sơn thủ công hoàn toàn.  

Pro 3 DC sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim nhôm giống như trong chế tác máy bay và trải qua quá trình mạ a-nốt chống các tác động mài mòn từ môi trường. Các tấm kính sapphire nguyên khối sau đó được dùng máy ghép chính xác với khung cùng với phím bấm.

Máy hoạt động với mọi nhà mạng GSM, sử dụng 2 sim cùng lúc với bốn dải tần 9850/900/1800/1900), hỗ trợ kết nối 3G trên SIM chính. Màn hình QVGA kích thước 2,4 inch, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ ngoài.

Theo đại diện hệ thống Miluxe Boutique (Tràng Tiền, Hà Nội), Mobiado Professional 3 Dream Colors được sản xuất với số lượng rất giới hạn nhưng không nhận đặt hàng trước bởi số lượng về Việt Nam khá ít và khó chính xác. Giá bán của máy là 53 triệu đồng. 

Ảnh thực tế Mobiado Professional 3 Dream Colors

Bài và ảnh: Tuấn Hưng

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net