TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRUYỀN HÌNH: LƯU Ý KHI DỰ THI VÀO TRƯỜNG TUYỂN SINH RIÊNG

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 18.3, Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình với chủ đề “Chọn nghề phù hợp” tại trang www.thanhnien.com.vn.

Trong buổi tư vấn này, các chuyên gia sẽ phân tích nhiều điểm mới của quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, đặc biệt tập trung giải đáp thắc mắc của thí sinh về quy định của các trường tuyển sinh riêng.

Tham dự chương trình có chuyên gia đến từ các trường, gồm: tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM; thạc sĩ Huỳnh Tôn Nghĩa, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM; thạc sĩ Hồ Viễn Phương, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Lạc Hồng; thạc sĩ Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM; thạc sĩ Huỳnh Quốc Phong, Giám đốc Trung tâm tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng; tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân.

Bạn đọc quan tâm, ngay từ bây giờ có thể đặt câu hỏi tại website: www.thanhnien.com.vn.

Thanh Niên