Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

REVO LEAD8 THỂ HIỆN KHẢ NĂNG CHỤP ẢNH

Chiếc camera 14,1 megapixel cùng công nghệ CMOS BSI tích hợp trên mẫu điện thoại giúp người dùng có thể cho ra những tấm hình nét đẹp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
HK1.JPG

Ngoài cấu hình thì yếu tố chụp ảnh ở chiếc smartphone 8 nhân Revo LEAD8 của thương hiệu điện thoại Việt HKPhone tạo chú ý tới người dùng từ khi ra mắt. Máy trang bị camera 14,1 megapixel tích hợp công nghệ CMOS BSI, HDLens với nhiều chế độ chụp hình như Panorama, HDR, nhận diện nụ cười… Revo LEAD8 hiện có giá bán lẻ 6,5 triệu đồng.

HK2.JPG

Thử nghiệm chụp ánh sáng ngoài trời, nhiều chi tiết, Galaxy Note 3 thể hiện ánh sáng cũng như độ sắc nét, chi tiết ở chất lượng cao. Revo LEAD8 với công nghệ CMOS BSI cho khả năng nhận sáng 60-90%, hình ảnh có xu hướng "nịnh" mắt. Còn iPhone 5S cho hình chi tiết thật hơn nhưng màu ảnh không được sáng.

HK3.JPG

Trong điều kiện chụp ngược sáng, Galaxy Note 3 vẫn thể hiện tốt với những vùng tối và sáng được thể hiện ấn tượng. Revo LEAD8 lộ yếu điểm khi dải nhạy sáng không đủ lớn, một số chi tiết vùng tối bị mất và ảnh hơi khó nhìn. iPhone 5S cũng thể hiện khá tốt với tấm hình này.

HK4.JPG

Bức hình có nhiều chi tiết, đa sắc màu, 3 sản phẩm đều cho ra hình ảnh tương đương với chất lượng cao, màu sắc tương quan rõ ràng, các chi tiết rõ nét.

HK5.JPG

Thử nghiệm chụp cận cảnh, Galaxy Note 3 thể hiện màu sắc cánh hoa tươi và sống động. Smartphone 8 nhân Revo LEAD8 và iPhone 5S cho hình ảnh với độ nét ấn tượng, hậu cảnh cũng được xóa phông tốt. Tuy nhiên, màu sắc cánh hoa qua camera của Revo LEAD8 hơi trầm.

HK6.JPG

Chụp trong điều kiện thiếu sáng và có Flash ở khoảng cách gần, công suất Flash trên Galaxy Note 3 và iPhone 5S mạnh hơn Revo LEAD8. Độ sắc nét cả 3 sản phẩm thể hiện không chênh lệch nhau nhiều.  

Tham khảo tại đây. 

Minh Trí

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net