TƯ VẤN TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN: HỌN HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 14.3, tại địa chỉ www.thanhnien.com.vn, Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề “Chọn nghề phù hợp” liên quan đến nhóm ngành tài chính - kế toán.

Tham dự chương trình có chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ gồm: tiến sĩ Phạm Hữu Hồng Thái, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing; cô Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó trưởng phòng Tổ chức Trường ĐH Tài chính - Marketing; tiến sĩ Lê Trung Đạo, Trưởng phòng Đào tạo Trường CĐ Tài chính - Hải quan; thạc sĩ Nguyễn Văn Vinh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Tài chính - Kế toán Quảng Ngãi; Nhà giáo ưu tú - tiến sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh Hưng Yên; thạc sĩ Lê Tuấn Hiệp, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh Hưng Yên.

Bạn đọc quan tâm, có thể đặt câu hỏi tại địa chỉ: www.thanhnien.com.vn.

THANH NIÊN

>> Tư vấn trực tuyến truyền hình: Nhóm ngành quản trị - dịch vụ
>> Tư vấn trực tuyến truyền hình nhóm ngành y dược, sức khỏe và nông lâm