TƯ VẤN TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN: CHỌN HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

(TNO) Với sức hấp dẫn và những cơ hội rộng mở, lập trình ứng dụng trên thiết bị di động đang trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ đam mê CNTT lựa chọn làm hướng phát triển lâu dài.

Tham dự chương trình có chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ gồm:

• Tiến sĩ Phạm Hữu Hồng Thái, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing.
  • Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó trưởng phòng tổ chức Trường ĐH Tài chính - Marketing.
  • Tiến sĩ Lê Trung Đạo, Trưởng phòng Đào tạo Trường CĐ Tài chính - Hải quan.
  • Thạc sĩ Nguyễn Văn Vinh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Tài chính - Kế toán Quảng Ngãi.
  • Nhà giáo ưu tú - Tiến sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh Hưng Yên.
  • Thạc sĩ Lê Tuấn Hiệp, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh Hưng Yên.

Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh về việc chọn ngành phù hợp liên quan đến nhóm ngành trên.

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi về chương trình thông qua hướng dẫn kế bên hoặc điện thoại vào đường dây nóng trực tuyến số: (08).39256248.

Thanh Niên