Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MỞ HỘP PHABLET 6 INCH FULL HD GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG TỪ ALCATEL

Ngoài mức giá cạnh tranh so với thông số kỹ thuật, mẫu phablet One Touch Hero của Alcatel còn đi kèm với các phụ kiện thú vị như điện thoại Bluetooth mini hay mặt bảo vệ MagicFlip Cover tích hợp đèn LED...

One Touch Hero là mẫu smartphone cao cấp được Alcatel trình làng tại triển lãm IFA năm ngoái, tuy nhiên, model này mới bắt đầu có mặt ở thị trường Việt Nam từ giữa tháng 3. Với mức giá 10 triệu đồng cùng màn hình 6 inch độ phân giải Full HD, One Touch Hero là chiếc phablet có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, thấp hơn đáng kể so với Lumia 1520, One Max, Xperia Z Ultra hay Oppo N1.

Screen-Shot-2014-03-11-at-7-00-4609-7217

Máy được trang bị vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,5 GHz của Media Tek, RAM 2 GB với camera chính độ phân giải 13 megapixel ở mặt lưng. Mặt trước có máy ảnh độ phân giải 2 "chấm" còn bên trong là viên pin dung lượng 3.400 mAh. Alcatel One Touch Hero chạy trên nền hệ điều hành Android 4.2 với giao diện đã được tùy biến lại khá nhiều.

Không chỉ đi kèm với bút cảm ứng giống dòng Galaxy Note của Samsung, Alcatel còn trang bị cho One Touch Hero nhiều phụ kiện đi kèm khá thú vị. Model này hỗ trợ một bộ vỏ sạc không dây hoặc một bộ vỏ có màn hình E-ink tối ưu cho việc độc sách ebook hay một chiếc đế có khả năng chiếu nội dung ra điện thoại với kích thước lên tới 70 inch.

Tuy nhiên, theo đại diện Huy Mobile, One Touch Hero bán chính hãng ở Việt Nam sẽ đi kèm 2 phụ kiện khác, gồm một bộ vỏ bảo vệ MagicFlip Cover có tích hợp đèn LED ở mặt trước, cùng với một chiếc điện thoại phụ mini sử dụng kết nối Bluetooth với phablet của Alcatel để đàm thoại. Trong khi các phụ kiện ở trên là tùy chọn mua ngoài.

Ảnh "đập hộp" Alcatel One Touch Hero

Tuấn Anh

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net