Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SONY XPERIA Z2 VỀ VIỆT NAM TRONG THÁNG 4

Trong tháng 4, cùng với các smartphone đình đám như Galaxy S5, Sony sẽ bán ra Xperia Z2 của mình, giá bán của sản phẩm hiện chưa được tiết lộ.

Xperia Z2 là smartphone cao cấp nhất hiện nay của Sony, sản phẩm sẽ thay thế model Z1 ra mắt vào năm ngoái. Sản phẩm được nâng cấp nhiều về tính năng và cấu hình còn thiết kế chỉ có vài thay đổi nhỏ. Tính năng chống nước theo chuẩn IP68 vẫn được giữ nguyên.

IMG-0135-1295-1394302418.jpg

Xperia Z2 được nâng cấp về màn hình và phần cứng nhiều hơn thiết kế. Ảnh: Huy Đức.

Về thiết kế, Xperia Z2 dài hơn so với Z1 do sử dụng màn hình kích thước 5,2 inch. Ngoài ra sản phẩm được phối màu cũng như bố trí lại vị trí các loa ngoài nên cho cảm giác mềm mại hơn so với đời trước. Về phần màn hình, Z2 sử dụng tấm nên IPS độ phân giải Full HD nên cho chất lượng hiển thị tốt hơn với góc nhìn rộng hình ảnh trong và đẹp hơn nhiều so với đời trước.

Ảnh thực tế Xperia Z2

Ngoài việc sử dụng hệ điều hành mới nhất, Android KitKat 4.4.2, Sony cũng nâng cấu hình của Z2 lên một bậc, sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân thay vì Snapdragon 800 với tốc độ cao hơn. Trong khi đó, camera 20,7 megapixel dù có thông số không thay đổi nhiều, nhưng cho ảnh chụp trong hơn, giảm bớt hiện tượng thừa sáng và hỗ trợ quay video chất lượng 4K.

Bài và ảnh: Huy Đức

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net