TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRUYỀN HÌNH: NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ NĂNG KHIẾU CÓ GÌ MỚI ?

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 11.3, tại www.thanhnien.com.vn , Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến truyền hình về cơ hội chọn ngành phù hợp với nhóm ngành kiến trúc và năng khiếu.

Tham dự chương trình có chuyên gia đến từ các trường, gồm: thạc sĩ Ninh Quang Thăng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM; thạc sĩ Hoàng Đức Bình, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Hoa Sen; thạc sĩ Võ Văn Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Văn Lang; thạc sĩ Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM; PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng; tiến sĩ Nguyễn Phi Sơn, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Duy Tân.

Bạn đọc quan tâm, ngay từ bây giờ có thể đặt câu hỏi tại trang web: www.thanhnien.com.vn

THANH NIÊN

>> Tư vấn trực tuyến truyền hình: Tuyển sinh ngành kiến trúc và năng khiếu có gì mới?
>> Tư vấn trực tuyến truyền hình nhóm ngành y dược, sức khỏe và nông lâm
>> Tư vấn trực tuyến truyền hình online: Cơ hội xét tuyển bổ sung (lần 2)
>> Tư vấn trực tuyến truyền hình online: Cơ hội xét tuyển bổ sung (lần 3)