TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRUYỀN HÌNH: TUYỂN SINH NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ NĂNG KHIẾU CÓ GÌ MỚI?

(TNO) Với sức hấp dẫn và những cơ hội rộng mở, lập trình ứng dụng trên thiết bị di động đang trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ đam mê CNTT lựa chọn làm hướng phát triển lâu dài.

Tham dự chương trình có chuyên gia đến từ các trường, gồm:

1. Thạc sĩ Ninh Quang Thăng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM;

2. Thạc sĩ Hoàng Đức Bình, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Hoa Sen;

3. Thạc sĩ Võ Văn Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Văn Lang;

4. Thạc sĩ Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM;

5. PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng;

6. Tiến sĩ Nguyễn Phi Sơn, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Duy Tân.

Các chuyên gia sẽ chia sẻ tới thí sinh và phụ huynh những thông tin mới nhất trong tuyển sinh ngành kiến trúc và năng khiếu, cũng như lựa chọn ngành nghề đúng sở thích, phù hợp khả năng và theo nhu cầu xã hội liên quan đến nhóm ngành này.

Bạn đọc quan tâm, ngay từ bây giờ có thể đặt câu hỏi tại trang web: www.thanhnien.com.vn.

THANH NIÊN

>> Tư vấn trực tuyến truyền hình: Nhóm ngành quản trị - dịch vụ
>> Tư vấn trực tuyến truyền hình nhóm ngành y dược, sức khỏe và nông lâm