Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MỞ HỘP GIONEE ELIFE E7 - PHABLET CẤU HÌNH MẠNH GIÁ TỐT

Sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc Gionee được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 9 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với các smartphone có cùng cấu hình.

Gionee Elife E7 có thiết kế nguyên khối với vỏ bằng nhựa bóng với viền màn hình mỏng chiếm gần phần trước máy. Màn hình của máy có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ LTPS cho giải màu rộng cùng độ sáng cao và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3.

IMG-9922-4994-1393782986.jpg

Thiết kế nguyên khối cùng viền màn hình mỏng giúp người dùng dễ dàng cần bằng một tay. Ảnh: Huy Đức.

Ngoài cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB thì hãng tập trung vào tính năng chụp hình của máy. 

Mở hộp Gionee Elife E7 tại Việt Nam

Smartphone cũa hãng được trang bị 2 camera trong đó camera trước có độ phân giải 8 megapixel với góc chụp rộng. Còn camera sau có độ phân giải 16 megapixel với cảm biến kích thước 1/2,3 inch tương đương với Xperia Z1 của Sony nhưng nhờ độ phân giải thấp hơn nên kích thước điểm ảnh to hơn, cho phép chụp thiếu sáng tốt cùng các tính năng tuỳ chỉnh giống như một máy ảnh compact.

Pin của Elife E7 có dung lượng 2.500 mAh, sản phẩn chạy hệ điều hành Android 4.2 với giao diện Amigo riêng của Gionee. Một phiên bản cao cấp hơn của E7 với RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32 GB sẽ được bán ra sau đó với giá 10 triệu đồng.

Bài và ảnh: Huy Đức

Aptech CNC sưu tầm từ sohoa.vnexpress.net