Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

LG ra mắt loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo
Hình ảnh Hôm qua, hãng LG Electronics vừa giới thiệu mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) được kích hoạt qua ThinQ Hub.

Tương lai, con người điều khiển máy tính bằng suy nghĩ
Hình ảnh Trong tương lai, thay vì chuột và bàn phím để điều khiển máy tính, chúng ta sẽ điều khiển máy tính bằng suy nghĩ.

iPad Pro 2018 sẽ được trang bị chip A11X Bionic
Hình ảnh Các mẫu iPad Pro sắp ra mắt vào năm 2018 của Apple sẽ có bộ vi xử lý octa-core, được sản xuất trên tiến trình 7nm của TSMC.

Bản concept iPad X Plus mới
Hình ảnh Mới đây, nhà thiết kế nổi danh Martin Hajek đã giới thiệu bản concept iPhone X Plus với màn hình lớn hơn.

Ra mắt trình duyệt Firefox 57 Quantum
Hình ảnh Mozilla phát hành ra mắt phiên bản Firefox 57 với tên gọi Firefox Quantum. Đây là phiên bản dành cho Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

Qualcomm từ chối bán cho Broadcom
Hình ảnh Nhà sản xuất chip di động Qualcomm vừa bác yêu cầu mua lại từ đối thủ Broadcom và cho rằng lời đề nghị hạ thấp giá trị của công ty.

Ra mắt 3 tai nghe không dây mới của Sony
Hình ảnh Bộ series 3 tai nghe không dây mới của Sony đã chính thức ra mắt. Các tai nghe này thuộc dòng 1000X với công nghệ chống ồn tiên tiến nhất.

iPhone mới sẽ có công nghệ cảm biến chấm lượng tử
Hình ảnh Nếu từng bất ngờ với Face ID trên iPhone X, người ta sẽ còn phải ngạc nhiên hơn với công nghệ cảm biến chấm lượng tử.

Chiếc smartphone siêu nhỏ, chỉ bằng thẻ ATM
Hình ảnh Một công ty Nhật Bản vừa cho ra mắt chiếc smartphone siêu nhỏ, chỉ bằng thẻ ATM. Có lẽ đây là chiếc smartphone nhỏ nhất thế giới.

Google vừa cập nhật phần mềm mới nhất
Hình ảnh Google vừa phát hành bản cập nhật phần mềm mới, trong đó kèm theo bản vá lỗ hổng Wifi từng được Bộ TT&TT cảnh báo.

Xem Tiếp...