Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

7 Lời khuyên hữu ích cho lập trình viên
Hình ảnh Một bài học hữu ích cho những ai đang muốn học lập trình hoặc phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ phần mềm.

Sắp ra mắt máy bay HondaJet 7 chỗ tại Việt Nam
Hình ảnh HondaJet là chiếc máy bay 7 chỗ do Honda sản xuất sắp được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á. trong đó có Việt Nam.

Sắp ra mắt màn hình uốn cong của Samsung
Hình ảnh Ngày mai, sự kiện Society for Information Display 2017 diễn ra ở Los Angeles. Và có thể màn hình uốn cong của Samsung sẽ được ra mắt.

Rò rỉ kích cỡ 3 mẫu iPhone năm 2017 của Apple
Hình ảnh Một mảnh ghép nữa của chiếc điện thoại iPhone 2017 vừa xuất hiện dưới dạng hình ảnh bộ khuôn của ba model iPhone.

Cập nhật mới giao diện Facebook Messenger
Hình ảnh Facebook vừa tiết lộ,  vài ngày tới nữa, giao diện Facebook Messenger mới sẽ được ra mắt cùng một số update mới.

Sự kiện Google I/O 2017 có gì?
Hình ảnh Tại sự kiện Google I/O 2017, các thông tin đã được Google công bố: Android vượt qua 2 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng, Assistant có mặt trên iPhone, Google Home hữu ích hơn...

Các tính năng mới của G Suite by Google Cloud
Hình ảnh Năm 2017 và 2018 Google sẽ phát hành hàng loạt cập nhật dành cho giải pháp G Suite by Google Cloud.

Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 10.3.2
Hình ảnh Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 10.3.2 để fix lỗi phiên bản trước đó, nâng cao bảo mật và cải thiện hiệu năng.

Sắp ra mắt điện thoại 4 camera cụm kép trước sau
Hình ảnh Hãng Oukitel sắp cho ra mắt chiếc điện thoại 4 camera với cụm camera kép cả mặt trước và mặt sau, có tên gọi là Oukitel U22.

Ứng dụng x86 chạy trên Windows 10 dùng chip ARM
Hình ảnh Trong khi nói về Windows 10 on ARM tại Build 2017, Microsoft cũng chia sẻ thêm một số thông tin chi tiết về kế hoạch này.

Xem Tiếp...