Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

APTECH JUNIOR - ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN THEO MODULE

Gọi ngay: (08) 3880.3888 - (08) 399.55.475

Aptech Junior là gì ?

Aptech Junior là chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế theo module (theo tín chỉ) của Aptech Ấn độ dành riêng cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học muốn chọn dòng công nghệ chuyên sâu (.Net hoặc Java), người đi làm muốn nâng cao CNTT trong chuyên môn công việc (Cơ sở dữ liệu, lập trình windows, lập trình web…)

Tại sao phải Aptech Junior ?

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đào tạo rất nhiều sinh viên, người đi làm và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía học viên. Nhận thấy sự cần thiết phải có 1 chương trình đáp ứng nguyện vọng: học theo đam mê công nghệ, học nhanh, chi phí hợp lý, chúng tôi mạnh dạn đưa ra chương trình Aptech Junior. Bằng cách học lập trình theo modul, học viên đạt được công nghệ và sử dụng được ngay chỉ trong một thời gian rất ngắn. Học viên có bằng tương ứng cho mỗi module, dễ dàng tìm được việc làm, tự trang trải học phí cho các module tiếp theo.

Tôi được gì ở Aptech Junior ?
  • Học theo đam mê công nghệ: đào tạo Lập trình viên quốc tế theo yêu cầu sở thích của người học: người học chọn công nghệ để theo đuổi, chọn module để học.
  • Chương trình đào tạo được chia nhỏ theo module, đáp ứng được quỹ thời gian hạn hẹp của sinh viên và người đang đi làm. Đồng thời giúp học viên giảm thiểu áp lực phải hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian quy định.
  • Học phí phù hợp: học phí được chia nhỏ theo từng module, rất nhẹ và hợp lý.
  • Bảo toàn thời gian và học phí: học viên có chứng nhận hoàn thành chuyên đề tương ứng cho mỗi module nên có thể gián đoạn thời gian học (các module hoàn thành được bảo lưu kết quả), sau đó học tiếp và tích lũy đủ 10 modules để đạt được bằng Lập trình viên cao nhất HDSE do Aptech Ấn độ cấp.
  • Giáo trình và giảng viên: toàn bộ giáo trình, nội dung chương trình, tài nguyên giảng dạy được Aptech Ấn độ trang bị đầy đủ và hiện đại. Tất cả giảng viên đứng lớp đều được tuyển chọn và kiểm tra theo quy trình tuyển dụng Giảng viên của Aptech Ấn độ.
  • Ưu thế vượt trội: 100% học viên tốt nghiệp Aptech đều có việc làm. Thực tế cho thấy nhà tuyển dụng luôn ưu tiên hàng đầu với những Lập trình viên vừa có bằng ĐH và có thêm bằng cấp từ các nơi đào tạo lập trình viên Quốc tế như Aptech.
Chứng nhận và bằng cấp

Tích lũy 10 module sẽ được Aptech Ấn độ cấp bằng HDSE – Higher Diploma in Software Engineering – bằng Lập trình viên Quốc tế cao nhất của Tập đoàn Aptech Ấn độ. Tham khảo cấu trúc chương trình đề nghị lấy bằng HDSE…(1 trong 2)

Công Nghệ Java

No. Modules Duration
(In Hours)
1 Quản trị CSDL với SQL Server 48
2 XML 24
3 Ngôn ngữ lập trình JAVA 80
4 Lập trình CSDL với JAVA 40
5 Đồ án (Java) 24
6 SQL Server nâng cao 16
7 Lập trình web với JAVA (Servlet, JSP, JSF, Struts) 56
8 XML với JAVA 32
9 Viết các ứng dụng diện rộng (Enterprise) với JAVA, EJB 56
10 Đồ án (JAVA nâng cao) 32
  Tổng Cộng 376

Công Nghệ .NET

No. Modules Duration
(In Hours)
1 Quản trị CSDL với SQL Server 48
2 XML 24
3 Ngôn ngữ lập trình C# (C Sharp) 56
4 Đồ án (.NET) 24
5 SQL Server nâng cao 16
6 Lập trình web với ASP.NET 32
7 Viết ứng dụng windows với C# 40
8 ASP.NET nâng cao 40
9 Lập trình web Services trong .NET 24
10 Đồ án (.NET nâng cao) 32
  Tổng Cộng 336