Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

APTECH INSURANCE - BẢO HIỂM HỌC TẬP

Gọi ngay: (028) 3880.3888 - 399.55.475


Aptech Insurance là gì ?

Aptech Insurance là chương trình đào tạo lập trình viên Quốc tế chuẩn của Aptech Ấn độ với sự đảm bảo (bảo hiểm) chắc chắn từ phía nhà đào tạo.

Tại sao phải Aptech Insurance ?

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên và luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía phụ huynh và học viên. Nhận thấy sự cần thiết phải có 1 chương trình đáp ứng nguyện vọng "bảo hiểm" trong suốt quá trình học cũng như việc làm khi ra trường. Chúng tôi mạnh dạn đưa ra chương trình Aptech Insurance, và tên gọi của chương trình cũng đã nói lên sự cam kết "bảo hiểm" đúng nghĩa từ phía nhà đào tạo.

Tham gia chương trình Aptech Insurance, sinh viên chắc chắn nhận được chất lượng đào tạo cao cấp từ Aptech Worldwide và sự đảm bảo tuyệt đối: học hành đến nơi đến chốn, luôn theo kịp chương trình, nhận bằng quốc tế từ Aptech Ấn độ và việc làm sẵn có sau khi tốt nghiệp.

Tôi được gì ở Aptech Insurance so với Aptech chuẩn ?

  • Chắc chắn nắm vững kiến thức: Học lại miễn phí nhiều lần cho đến khi thuần thục kiến thức
  • Chắn chắn hoàn thành các môn học: Có quyền thi đi, thi lại nhiều lần để có được điểm số cao
  • Chắc chắn có việc làm: 100% học viên có việc làm với thu nhập cao

Thủ tục tham gia chương trình

  • Chương trình được triển khai duy nhất tại CNC-Aptech
  • Điều kiện tham gia: học viên cam kết học đủ 2 năm chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP) và hoàn thành nghĩa vụ học phí ngay từ đầu.
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận Aptech Insurance, có giá trị trong suốt quá trình học.

Công nhận Quốc tế

Sau 2 năm, học viên được Aptech Ấn độ cấp bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering), có giá trị toàn cầu, tương đương bằng Cao đẳng Quốc tế thực hành. Sinh viên Aptech sẽ làm việc trong môi trường Công nghệ thông tin năng động, sáng tạo với mức thu nhập cao và ổn định hoặc du học nước ngoài lấy bằng cử nhân CNTT.